Saturday, 15/08/2020 - 05:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hà Châu

Thư cảm ơn nhà tài trợ KFHT

Nhằm chia sẻ khó khăn với các học sinh và giáo viên trường mầm non Hà Châu, xã Hà Châu, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên nên nhà tài trợ KFHI đã tài trợ và lắp đặt cho trường 6 hệ thống máy lọc nước

THƯ CẢM ƠN

NHÀ TÀI TRỢ KFHI

Kính gửi:Nhà tài trợ KFHI

Nhằm chia sẻ khó khăn với các học sinh và giáo viên trường mầm non Hà Châu, xã Hà Châu, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên nên nhà tài trợ KFHI đã tài trợ và lắp đặt cho trường 6 máy lọc nước, 1 giếng khoan, 1 máy bơm nước, 2 téc nước. Kể từ khi đưa vào sử dụng , hệ thống đã đáp ứng được nhu cầu nước uống hàng ngày của giáo viên, nhân viên và gần 500 học sinh của nhà trường. Đây chính là sự ủng hộ thiết thực nhất đối với  nhà trường đặc biệt là trong thời gian nắng nóng và học sinh ăn bán trú đông như hiện nay.

Thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, ban đại diện cha mẹ học sinh và các cháu học sinh toàn trường tôi xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ KFHI. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ và đồng hành của quý vị.

Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Trân trọng cảm ơn!

Hà Châu, ngày 17 tháng 10 năm 2017